Banner-header-duhal

Về Chúng Tôi

Công ty trách nhiệm hữu hạn (TNHH) Điện Trí Cương được thành lập vào năm 2017, hoạt động lĩnh vực kinh doanh thiết bị điện dân dụng là công ty chuyên phân phối thiết bị điện dân dụng của các hãng Duhal, Panasonic, VinaLed, MPE, EUROTO, SENKO.

Về Chúng Tôi
Về Chúng Tôi

Giá Trị Cốt Lõi

Cung cấp sản phẩm tuyệt vời: Cam kết thực hiện các quy định tiêu chuẩn về chất lượng, kỹ thuật, nguồn gốc xuất xứ của cơ quan quản lý Nhà nước cũng như các tiêu chuẩn khác trong ngành điện dân dụng. Ngoài ra khách hàng sẽ nhận được những sản phẩm có giá cả, hình thức giao hàng & thanh toán tốt nhất.

Xây dựng mối quan hệ thành thực: Khách hàng sẽ nhận được sự tư vấn linh động và đưa ra những sản phẩm phù hợp với nhu cầu của khách hàng dựa trên mục đích, mong muốn.

Chuyên nghiệp và Uy tín: Là sự cộng hưởng của chất lượng sản phẩm tạo nên uy tín và nhiệt huyết & linh động trong công việc tạo nên sự chuyên nghiệp. Đội ngũ nhân viên Điện Trí Cương sẽ luôn theo sát, lắng nghe khách hàng nhằm đáp ứng nhanh hiệu quả và chính xác nhất.

Tầm nhìn – sứ mệnh

Tầm nhìn: Trong 5 năm tới công ty sẽ phát triển với định hướng chuyên cung cấp thiết bị điện dân dụng cho các cửa hàng kinh doanh, đại lý, thợ điện, chủ thầu công trình, nhà đầu tư tại Tp.HCM nói riêng và toàn khu vực miền Nam nói chung.

Tầm nhìn - sứ mệnh
Tầm nhìn – sứ mệnh

Sứ mệnh: Mang đến sự đột phá mới trong lĩnh vực chiếu sáng dân dụng.

Đội ngũ nhân lực

Điện Trí Cương coi nguồn nhân lực là tài sản quý giá nhất và là chìa khóa cho sự thành công và phát triển trong tương lai của công ty. Chính vì thế, Điện Trí Cương luôn tìm kiếm những ứng viên tiềm năng để xây dựng công ty ngày càng vững mạnh.

Tại Điện Trí Cương, tùy theo từng vị trí cụ thể sẽ có những tiêu chuẩn khác nhau, song tất cả các thành viên đều đáp ứng yêu cầu: Trình độ chuyên môn, nhiệt huyết với nghề nghiệp, tinh thần trách nhiệm và tính kỷ luật cao.

Văn hóa công ty

Đối với nhân viên: Tôn trọng mỗi cá nhân, hòa đồng nắm bắt và sẵn sàng thay đổi theo đuổi mục tiêu phát triển cùng nhau.

Đối với khách hàng: Đem đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng, giá cả cạnh tranh, trung thực và luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu.

Chiến lược phát triển

Tiếp tục duy trì là nhà phân phối điện dân dụng hàng đầu tại Hồ Chí Minh và tiến tới thực hiện mục tiêu phân phối thiết bị điện dân dụng cho toàn khu vực Miền Nam hướng đến nhóm khách hàng chính muốn mở cửa hàng kinh doanh thiết bị điện, thợ điện, chủ thầu xây dựng.

Mở rộng thị trường hoạt động ở khu vực miền Trung và miền Bắc, phủ sóng độ nhận diện thương hiệu đến khách hàng thông qua website, mạng xã hội, sàn thương mại điện tử, báo chí.

Đối tác nổi bật
trường đại học FPTvinfastvikybomiTrường Quốc Tế Nam ViệtÔ tô Gia ĐịnhDi động ViệtChuỗi gà rán - Piza 3 Râu

“Chiếu sáng đường kinh doanh”

0908 504 886
0909 625 123
0902 504 886
Zalo
0908 504 886
Chỉ đường