Bạn đã quyết định xây mới ngôi nhà của mình hoặc có thể bạn chỉ muốn lắp đặt ổ cắm điện mới trong nhà của bạn. Vậy thì, hãy lưu ý rằng có một số yếu tố mà bạn cần phải xem xét để tìm ra các cửa hàng phù hợp nhất với mình.

Đầu tiên, chỉ có các nhà phân phối và các cửa hàng từ một côn ty điện đáng tin cậy như Điện Trí Cương sẽ đảm bảo rằng các sản phẩm mà bạn mua sẽ bền và sử dụng tốt theo thời gian.

Bạn đang muốn tìm hiểu cách để chọn ổ cắm điện phù hợp với ngôi nhà của bạn, vậy thì hãy đọc hết bài này nhé.

Chọn giữa ổ cắm GFCI và AFCI

Để giữ cho ngôi nhà của bạn an toàn trước các vụ cháy điện, bạn sẽ muốn đầu tư vào bộ ngắt mạch mặt đất (GFCI) hoặc bộ ngắt mạch Arc Fault (AFCI). Các ổ cắm này phát hiện ngắn mạch và chúng sẽ ngắt điện ngay lập tức, làm giảm khả năng tia lửa biến thành đám cháy hoàn toàn.

LG20-110v cũng sẽ bảo vệ bạn khỏi bị điện giật, một sự cố chạm đất xảy ra khi một dòng điện tiếp xúc với cơ thể con người, chúng có thể gây ra thương tích nghiêm trọng. GFCI là bộ ngắt mạch hoạt động nhanh, có thể tắt nguồn điện chỉ trong 1/40 giây.

Lưu ý các ổ điện cho các thiết bị điện trong nhà

lưu ý các ổ cắm điện cho thiết bị điện trong nhàCác thiết bị điện của bạn như máy giặt, điện thoại di động và máy sấy tóc đều chạy bằng các mức điện khác nhau. Vì vậy, điều quan trọng là chọn đúng loại ổ cắm điện có thể phục vụ cho các thiết bị điện trong nhà của bạn.

Trước khi lắp đặt các ổ cắm mới, hãy chắc chắn rằng bạn kiểm tra hệ thống dây điện và dòng điện hiện tại trong nhà của bạn.

Kiểm tra hệ thống dây và mạch hiện tại của bạn

kiểm tra hệ thống dây và mạch điện hiện tạiBạn cần đảm bảo rằng mạch điện trong nhà của bạn có thể lắp đặt với các ổ cắm mới mà bạn dự định lắp đặt. Một mạch quá tải có thể làm quá nóng các dây của bạn.

Để ngăn chặn điều này, hãy kiểm tra xem có bao nhiêu ổ cắm và thiết bị đã được cắm vào mạch, đảm bảo cường độ dòng điện của ổ cắm không lớn hơn cường độ của mạch điện. Nếu bạn có các thiết bị lớn, nó nên có mạch chuyên dụng riêng trong hệ thống điện của nhà bạn.

Khi bạn đang xem các mạch điện và dây điện trong nhà, hãy bắt đầu tưởng tượng chính xác nơi bạn sẽ đặt các ổ cắm mới.

Tham khảo bảng giá Điện Quang

Tìm kiếm nơi lắp đặt ổ cắm điện

Bạn muốn lắp đặt ổ cắm điện của bạn ở đâu? Bạn muốn có một ổ cắm điện bên cạnh giường của bạ để có thể sạc điện thoại dễ dàng hơn? Bạn có muốn có một ổ điện trong phòng khách để cắm TV của bạn không? Hoặc bạn muốn có một cái trong bếp cho các thiết bị của bạn?

Quan sát các vị trí trong nhà mà bạn có thể lắp đặt các ổ điện của mình vào. Lưu ý về hệ thống dây điện và cách đặt nó giữa các dây khác bên trong bức tường của bạn. Lưu ý về mọi mối nguy hiểm an toàn cũng như nguồn nước hoặc bất kỳ vật liệu dễ cháy nào. Bạn cần giữ cho các ổ điện của bạn tránh xa trẻ con.

Bên cạnh cách chọn, lắp mạch điện và tìm nơi đặt ổ cắm điện thì thiết kế bên ngoài cũng rất quan trọng.

Khám phá màu sắc và thiết kế

khám phá màu sắc và thiết kếCác ổ cắm điện có đủ hình dạng, màu sắc và kích cỡ. Bạn có thể tận dụng các ổ cắm điện màu trắng cổ điển nếu chúng phù hợp với thiết kế nhà của bạn.

Bạn đang tìm kiếm các ổ cắm điện màu tối hơn? Bạn có thể tham khảo các ổ cắm điện màu đen để phù hợp với bất kỳ phòng nào.

Cuối cùng, hãy chắc chắn rằng các ổ cắm điện bạn đang xem có thể phù hợp với phạm vi giá của bạn.

Tham khảo bảng giá VinaLed

Tìm ổ cắm điện phù hợp với ngân sách của bạn

tìm ổ cắm điện phù hợp với ngân sáchBạn đang có kế hoạch mua một ổ cắm điện hoặc nhiều ổ cắm? Để không vượt quá ngân sách, hãy đảm bảo rằng bạn cân nhắc tốt các lựa chọn của mình. Tham khảo các lựa chọn từ các cửa hàng điện để tìm thấy các cửa hàng phù hợp với ngân sách của bạn. Tôi tin rằng khi đến với Điện Trí Cương bạn sẽ có thể chọn được ổ cắm điện phù hợp cho ngôi nhà của bạn.

Trên đây chỉ là một số cách có thể giúp bạn chọn ổ cắm điện phù hợp cho ngôi nhà của bạn

Kết

Các ổ cắm điện nên dễ dàng sử dụng trong bất kỳ phần nào trong nhà của bạn, nó nên kết hợp tốt với thiết kế và phong cách của nhà bạn. Quan trọng nhất, nó phải đủ an toàn cho các sản phẩm điện được cắm vào và đặt biệt là với những gia đình có trẻ nhỏ.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tìm cửa hàng
0909 625 123
0908 504 886
Chat trên Zalo