Đèn kingled có tốt không? Theo như kinh nghiệm nhiều năm buôn bán đèn của Trí Cương thì đèn Kingled rất tốt với công nghệ led cực tiên tiến và mới của Epistar. Cùng với đó là thiết kế sản phẩm hiện đại, đa dạng, nhiều mẫu mã phù hợp với đại đa số không gian.

Tuy nhiên, để hiểu rõ hơn Đèn kingled có tốt không? Mời bạn cùng tìm hiểu bài viết bên dưới của Điện Trí Cương nhé!

Đèn kingled là gì?

Đèn kingled là sản phẩm thuộc Công ty Cổ phần Công nghệ Chiếu sáng ILIKE. Thường các sản phẩm chủ đạo của kingled là các mẫu đèn trang trí, chiếu sáng dân dụng, chiếu sáng công nghiệp, đèn led kỹ thuật và cùng nhiều mẫu đèn khác.

Đèn kingled là gì?
Đèn kingled là gì?

Đèn kingled có tốt không?

Theo như kinh nghiệm nhiều năm buôn bán đèn của Trí Cương thì đèn Kingled rất tốt với công nghệ led cực tiên tiến và mới của Epistar. Cùng với đó là thiết kế sản phẩm hiện đại, đa dạng, nhiều mẫu mã phù hợp với đại đa số không gian.

Đèn kingled có tốt không?
Đèn kingled có tốt không?

Ngoài ra kingled cũng là một trong những thương hiệu đèn sản xuất có tiếng tăm trên thị trường, được nhiều các thợ điện, đại lý, người sử dụng biết đến là một hãng đèn rất tốt và bền bỉ.

Xem ngay: Nguyên nhân và cách khắc phục quạt điện bị nóng

Các sản phẩm kingled đang thương mại

Đèn led chiếu sáng chức năng thông minh và chiếu sáng trang trí như các mẫu đèn: Đèn downlight, đèn led ốp trần, đèn led Tube, đèn led gắn tường, đèn led dây, đèn led đui xoáy, đèn led rọi ray, đèn gương led, đèn thả led, đèn chùm led, đèn led sân vườn, đèn led tủ bếp,…

Đèn led chiếu sáng công nghiệp như các mẫu đèn: Đèn led nhà xưởng, đèn đường led, đèn led chiếu sáng các khu vực công cộng, đèn led chiếu sáng cầu – hầm phố,…

Các sản phẩm kingled đang thương mại
Các sản phẩm kingled đang thương mại

Cùng với đó là các mẫu đèn led kỹ thuật như: Đèn led chiếu biển, đèn led chiếu hắt trang trí tòa nhà, đèn trang trí cầu đường, đèn led ngâm nước, đèn led âm đất, đèn led dẫn hướng, đèn led ma trận phối màu công suất lớn,…

Đèn kingled của nước nào?

Đèn kingled trực thuộc Công ty Cổ phần Công nghệ Chiếu sáng ILIKE được thành lập ngày 11/08/2008 tại Việt Nam. Sau hơn 10 năm hoạt động, Kingled đã cho ra đời nhiều các sản phẩm chiếu sáng đạt các tiêu chuẩn ISO và TCVN.

Đèn kingled của nước nào?
Đèn kingled của nước nào?

Không chỉ hoạt động sản xuất trong nước mà thương hiệu kingled còn cung cấp các dòng đèn ngoài nước với nhiều thị trường quốc tế và được đón nhận rộng rãi.

Xem thêm: Ổ cắm điện là gì? Cấu tạo ổ cắm điện

Lý do nên sử dụng đèn kingled

  • Tuổi thọ của bóng đèn led thường rất dài nên có thể tiết kiệm được chi phí bảo dưỡng cũng như bảo trì chiếu sáng.
  • Đèn không hề bị nháy, không gây ảnh hưởng quá nhiều trong quá trình bật tắt, hiển thị màu sắc tốt và đèn có hiệu quả trong việc làm giảm mỏi mắt trong quá trình sử dụng.
  • Không chứa các tia hồng ngoại, tử ngoại ảnh hưởng đến sức khỏe, phát hiện được ánh sáng thấp, không chứa thủy ngân và những chất có hạt không hề gây ô nhiễm khi sử dụng.
  • Các loại đèn kingled này có thiết kế lắp đặt dễ dàng, hình dáng bắt mắt so với những mẫu đèn khác.
  • Hệ thống tỏa nhiệt tốt nên chế độ chiếu sáng tốt không quá nóng trong quá trình sử dụng.
  • Thời gian tắt và mở đèn cực nhanh chỉ vài ms (mili giây).

Mong rằng qua bài viết trên đây của nhà phân phối phối thiết bị điện Trí Cương thì bạn đã biết được Đèn kingled có tốt không?

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tìm cửa hàng
0909 625 123
0908 504 886
Chat trên Zalo