Địa chỉ bán đèn live stream giá rẻ tại Tp.HCM

Những năm gần đây Live Stream nổi lên như một hình thức quảng bá sản phẩm, dịch vụ trực tuyến đến người tiêu dùng. Để biết rõ hơn về thuật ngữ “live-stream” cũng như yếu tố để trở thành một streamer chuyên nghiệp thì còn chờ gì mà không đọc ngay bài viết dưới đây!

Live stream là gì?

Live stream là phần mềm hỗ trợ bán hàng miễn phí trên Facebook một mạng xã hội phổ biến rộng rãi trên toàn thế giới. Tại Việt Nam nó được dùng chủ yếu để bán hàng, hướng dẫn, review về nhiều chủ đề khác nhau xoay quanh những vấn đề trong cuộc sống, công việc hằng ngày. 

đèn livestream giá rẻ

Kéo theo sự phát triển chóng mặt của Live stream là sự ra đời của Streamer. Nghề “Streamer” đang hot hơn bao giờ vì nó đem lại một mức thu nhập ổn hoặc không muốn nói là cao đối với những người có sức ảnh hưởng trên mạng xã hội.

Bạn là người bán hàng, người nổi tiếng, diễn viên, ca sĩ hay đơn giản bạn muốn trở thành Streamer chính hiệu thì ngoài việc có khả năng giỏi về một lĩnh vực nào đó bạn phải trang bị cho mình những dụng cụ cần thiết hỗ trợ cho buổi Live stream. 

Đèn Live stream có thật sự cần thiết?

Đèn Live stream là một thiết bị chiếu sáng hỗ trợ quay video, clip, chụp ảnh chuyên nghiệp, cho ra hình ảnh rõ nét, lung linh, huyền ảo. Nó giúp bạn tránh khỏi những vấn đề hình ảnh sản phẩm, dịch vụ kém chất lượng, sai màu gốc của sản phẩm.

mua đèn livestream ở đâu?

Đèn live stream thật sự cần thiết nếu bạn đang kinh doanh những mặt hàng sau: thời trang, make up, salon tóc, spa, thẩm mỹ viện,…

Lợi ích của đèn led ring đem lại: 

  • Thúc đẩy, gia tăng doanh số tiêu thụ sản phẩm.
  • Cung cấp đủ ánh sáng trực quang đến người xem.
  • Hỗ trợ hình ảnh sắc nét, cho ra màu mẫu ảnh chuẩn xác, đẹp.
  • Giúp tiết kiệm chi phí marketing cho cửa hàng, doanh nghiệp vừa và nhỏ.

Tuy nhiên nếu bạn không phải là một người bán hàng online thì cũng nên trang bị cho mình một cái đèn Led live stream để bạn luôn có một hình ảnh tỏa sáng, lung linh trong mọi buổi live stream với bạn bè, người thân.

Địa chỉ bán đèn Live stream tại TP. HCM

Bạn đang sinh sống, làm việc tại Quận Gò Vấp, Quận Tân Bình, Quận Tân Phú thì chúng tôi có một gợi ý cho bạn tại địa chỉ 1/3 Nguyễn Văn Quá, Quận 12 để mua đèn live stream chính hãng gần nhất. 

Đừng lo lắng nếu bạn đang ở một trong những số quận sau đây Quận 1, Quận 3, Quận 4, Quận 5, Quận 6, Quận 7, Quận 8, Quận 9 thì bạn chỉ cần một cuộc gọi đến số 0902504886 Điện Trí Cương sẽ ship đến tận nơi cho bạn mà không cần phải đi đâu xa.

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TRÍ CƯƠNG
Hotline: 0902.504.886
Email: info@dentricuong.vn
Địa chỉ: 566 Nguyễn Văn Quá, Quận 12, TP.HCM Click chỉ đường
Website: dentricuong.vn

Đăng bình luận

Giao hàng nhanh

Giao hàng thu tiền toàn quốc

365 ngày đổi mới

Đèn Gì cũng có

Hàng chính hãng 100%

Chính hãng hoặc hoàn tiền x2
icon điện thoại liên lạc
icon zalo
icon Google Maps
icon email