Đèn chiếu sáng công trường là một thành phần quan trọng đối với sự an toàn của công trình xây dựng, không giống như thiết bị và dụng cụ được sử dụng bởi công nhân. Nó giúp cải thiện tầm nhìn vào ban đêm, giúp người lao động ít gặp nguy hiểm hơn vào buổi tối và cũng đảm bảo an toàn cho người qua lại trong các khu vực có giao thông cao.

Những yêu cầu đối với đèn chiếu sáng công trường xây dựng? Tại sao chúng ta nên chọn đèn LED chiếu sáng tại công trường? Ưu điểm của việc sử dụng đèn LED tại công trường là gì? Đọc bài viết này và nhận được câu trả lời!

1. Những yêu cầu đối với đèn chiếu sáng công trường xây dựng?

Có một loạt các yêu cầu đối với ánh sáng công trường xây dựng. Dưới đây, Điện Trí Cương đã chọn một số yêu cầu quan trọng nhất:

  • Công trường phải được chiếu sáng nhân tạo khi ánh sáng ban ngày. không đủ để công việc được tiến hành một cách an toàn.
  • Ánh sáng không được tạo ra ánh sáng chói, phản xạ hoặc nhiệt.
  • Khu vực lưu thông phải được chiếu sáng để hỗ trợ việc di chuyển an toàn xung quanh công trường.
  • Màu sắc sử dụng cho ánh sáng nhân tạo không được thay đổi hoặc ảnh hưởng đến biển công trình.
  • Việc lắp đặt hệ thống chiếu sáng tại công trường phải được bố trí ở những nơi không gây nguy cơ mất an toàn cho người lao động và cư dân xung quanh.

2. Các chuyên gia khuyên bạn nên chọn đèn LED chiếu sáng tại công trường

Đèn LED đã biến đổi ngành công nghiệp chiếu sáng. Chúng có tuổi thọ cao hơn, hiệu quả hơn và giảm tiêu thụ năng lượng từ 60 đến 90%, đèn LED là một sự lựa chọn tốt để giảm phát thải CO2 hiệu quả tốt giúp bảo vệ môi trường. 

Đặc biệt, đèn pha LED có thể cung cấp khả năng hiển thị tối ưu cho một công trường xây dựng thiếu sáng. Sự chiếu sáng của chúng trải dài từ 50 đến 120 độ , tạo ra một chùm sáng lớn có thể bao phủ một khu vực rộng lớn.

Sử dụng đèn truyền thống được cho là gây tốn kém về nhân công và chất thải, hầu hết chúng chỉ dùng một lần sau khi hoàn thành công việc sẽ vứt bỏ. Tuy nhiên, đèn LED được có thể tái sử dụng giúp tiết kiệm năng lượng, vật liệu và nhân công cho mỗi dự án, dẫn đến giảm phí chiếu sáng tạm thời cho mỗi dự án. 

 Trong khi giá điện liên tục tăng mỗi năm trong khi hệ thống chiếu sáng tại công trình hoạt động không ngừng nghỉ, cả đêm lẫn ngày. Chuyển sang đèn LED bạn có thể tiết kiệm một khoản không nhỏ đâu đấy nhé!

3. Ưu điểm của việc sử dụng đèn LED tại công trường là gì?

Việc sử dụng đèn chiếu sáng truyền thống tại các công trường vẫn phổ biến. Hãy đọc ngay những ưu điểm vượt trội của đèn LED để bạn có một sự lựa chọn tốt hơn cho những công trình xây dựng tiếp theo của mình.

  • Giá tốt, tuổi thọ cao, nhiều hãng cung cấp.
  • Tiết kiệm lượng lớn năng lượng, giảm 60% chi phí năng lượng để thắp sáng công trường.
  • Tiện lợi trong việc di chuyển với những thay đổi trong quá trình xây dựng.
  • Điều quan trọng là sử dụng ánh sáng tốt có thể giúp loại bỏ nguy cơ tai nạn đối với công nhân vì họ có thể dễ dàng nhìn thấy những gì đang xảy ra.

4. Địa chỉ cung cấp đèn LED chiếu sáng công trình tại TP.HCM

Điện Trí Cương chuyên phân phối, cung cấp đèn LED chiếu sáng công trường. Vì vậy nếu bạn đang tìm một nhà cung cấp đèn LED để chiếu sáng công trường của mình, bạn không cần phải đi tìm nữa.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tìm cửa hàng
0909 625 123
0908 504 886
Chat trên Zalo