THƯ CẢM ƠN

Lời đầu tiên, thay mặt toàn bộ đội ngũ nhân viên Công ty TNHH Điện Trí Cương gửi lời cảm ơn chân thành và sâu sắc nhất tới Quý khách hàng, Quý đối tác đã luôn đồng hành, hợp tác cũng như ủng hộ công ty trong thời gian.

Sự yêu mến và niềm tin của Quý khách hàng, Quý đối tác là niềm tự hào và thành công lớn nhất của Điện Trí Cương trong quá trình phát triển trong 1 năm vừa qua. Để đền đáp lại tấm thiện tình này, chúng tôi sẽ không ngừng nâng cao chất lượng phục vụ, các loại sản phẩm với mức giá tốt nhất nhằm đáp ứng tốt hơn nhu cầu của khách hàng và Quý đối tác.

Với mục tiêu xây dựng và phát triển một thương hiệu chuyên phân phối thiết bị điện thực sự chất lượng, xem lợi ích của Quý khách hàng, Quý đối tác là tiêu chí thành công cho Điện Trí Cương. Nhà phân phối thiết bị Điện Trí Cương đã và đang từng bước khẳng định thương hiệu của mình. Để có được những thành tựu, phát triển như ngày hôm nay chúng tôi biết ơn tới Quý khách hàng, đối tác đã và đang đồng hành cùng Điện Trí Cương, đi tới sự hoàn thiện của công ty.

Một lần nữa Điện Trí Cương xin gửi lời chân thành và sự tri ân sâu sắc tới Quý khách hàng, đối tác. Mong rằng qua năm mới 2021 chúng ta sẽ mãi luôn đồng hành cùng nhau và phát triển bền vững. Cảm ơn nhà sản xuất Panasonic, Duhal, Rạng Đông, Điện Quang,…đã tin tưởng lựa chọn nhà phân phối Điện Trí Cương là nhà phân phối các sản phẩm thiết bị điện của hãng.

Kính chúc Quý khách hàng, đối tác, nhà sản xuất SỨC KHỎE – HẠNH PHÚC – THÀNH CÔNG.

Kính thư!

CÔNG TY TNHH ĐIỆN TRÍ CƯƠNG
Hotline: 0902.504.886
Email: info@dentricuong.vn
Địa chỉ: 566 Nguyễn Văn Quá, Quận 12, TP.HCM Click chỉ đường
Website: dentricuong.vn

Đăng bình luận

Giao hàng nhanh

Giao hàng thu tiền toàn quốc

365 ngày đổi mới

Đèn Gì cũng có

Hàng chính hãng 100%

Chính hãng hoặc hoàn tiền x2
icon điện thoại liên lạc
icon zalo
icon Google Maps
icon email