Ngày nay các công ty sản xuất dây điện ngày càng nhiều. Tuy nhiên, trên thị trường có rất nhiều mẫu dây điện tốt nhưng song song đó là những mẫu dây kém chất lượng.

Bài viết dưới đây của nhà phân phối Điện Trí Cương sẽ liệt kê giúp bạn những thương hiệu sản xuất dây điện tốt và đảm bảo nhất hiện nay.

Công ty cáp điện CADIVI

Công ty CADIVI được thành lập từ ngày 06/10/1975 với thương hiệu là CADIVI, đây là một doanh nghiệp chuyên sản xuất các loại dây và cáp điện. Sau khi cổ phần hoá vốn thì CADIVI trở thành một công ty cổ phần từ năm 2007. Hiện nay công ty có đội ngũ cán bộ công nhân có trình độ chuyên môn cao.

Các công nhân trong công ty trên 50% là các công nhân kỹ thuật. Bên cạnh đó các nhà quản lý trung và cao cấp là các cán bộ, nhân viên thuộc các phòng chức năng giàu kinh nghiệm. CADIVI hiện nay sở hữu 3 nhà máy và hơn 200 đại lý cấp 1 trải dài cả nước. Công ty này sở hữu công nghệ hàng đầu trong ngành sản xuất dây cáp điện tại Việt Nam và được trang bị mấy móc thiết bị từ chấu Âu và Mỹ.

Công suất trung bình hàng năm của công ty:

60.000 tấn đồng/năm.

40.000 tấn nhôm/ năm.

20.000 tấn hạt nhựa PVC/năm (Đây là nguyên liệu chủ yếu trong quy trình sản xuất cáp điện và chủ yếu cung cấp nội bộ cho CADIVI)

Sản phẩm quan trọng của CADIVI bao gồm:
 • Dây dân dụng.
 • Cáp điện lực.
 • Dây dẫn trần (đồng và nhôm).
 • Dây điện từ, cáp vặn xoắn (ABC).
 • Cáp trung thế.
 • Cáp truyền dữ liệu, dây điện dùng cho xe ô tô gắn máy.
 • Cáp điện kế, cáp multiplex.
 • Cáp điều khiển, cáp chống thấm.
 • Cáp chống cháy, cáp chậm cháy.
 • Ống luồn và phụ kiện ống luồn.
 • Các sản phẩm xuất khẩu…

Là công ty hàng đầu Việt Nam trong ngành sản xuất dây điện và cáp điện, với phương châm của công ty là “Dẫn điện tốt – Cách điện an toàn – Tiết kiệm điện”, các sản phẩm của công ty CADIVI được sản xuất, thử nghiệm theo tiêu chuẩn quốc gia Việt Nam TCVN cũng như các tiêu chuẩn quốc tế công nhận phổ biến ngày nay như IEC, ASTM, JIS, AS, BS, DIN, UL… 

CADIVI được xem là nhà sản xuất dây cáp điện đầu tiên tại Việt Nam được cấp chứng chỉ như ISO 9002:1994 vào năm 1998, sau đó chuyển đổi sang ISO 9001:2000 năm 2002 và ISO 9001:2015 hiện nay.

CADIVI xác định mục tiêu và tầm nhìn, sứ mệnh của công ty là 3 tốt gồm: Mang lại giải pháp truyền tải điện tốt nhất cho mọi người, an toàn nhất và tiết kiệm nhất cho khách hàng. Hơn nữa công ty còn tối đa hóa lợi nhuận của cổ đông cũng như lợi ích của người lao động. Công ty còn góp phần xây dựng một xã hội ngày càng tốt đẹp hơn.

Trong tầm nhìn của mình, CADIVI đặt mục tiêu sẽ trở thành tập đoàn dây điện và cáp điện hàng đầu khu vực Đông Nam Á trong giai đoạn 2015-2020. Những giá trị mà CADIVI hướng tới là: Chất lượng sản phẩm ổn định, dịch vụ tốt cho khách hàng.

Môi trường làm việc chuyên nghiệp và cơ hội phát triển cho cán bộ công nhân viên một cách thuật lợi nhất. CADIVI còn giúp tăng lợi nhuận cao và bền vững cho cổ đông. Tạo công ăn việc làm cho cộng đồng nhưng vẫn luôn đảm bảo tính thân thiện với môi trường trong từng sản phẩm, cũng như trong quá trình quản lý sản xuất và kinh doanh.

Tham khảo: Bảng giá dây điện Cadivi

Công ty cáp điện Thịnh Phát

Thịnh Phát là nhà sản xuất dây và cáp điện hàng đầu Việt Nam, công ty được thành lập vào năm 1987. Trải qua hơn 30 năm hình thành và phát triển trong lĩnh vực điện. Công ty Thịnh Phát được biết đến là nhà cung cấp lưới điện quốc gia Việt Nam cho các đường dây cao thế như 500KV, 220KV, 110KV.

Sau này Thịnh Phát còn lấn sang các công trình trọng điểm như: Sân bay, đường bộ, cao ốc, cầu cảng, trung tâm thương mại,… hỗ trợ dây cáp điện tốt nhất cho những vị trí này. Dây điện và cáp điện Thịnh Phát đang ngày càng góp phần quan trọng trong các công trình và dự án điện hiện nay.

Những lý do nên chọn dây cáp điện Thịnh Phát

Khả năng cách điện tốt và an toàn: Đây được xem là vấn đề rất quan trọng đối với những gia đình có trẻ nhỏ hoặc trường mầm non. Bởi có rất nhiều trường hợp trẻ em gặp phải hậu quả xấu khi tiếp xúc với dây điện hàng nhái và kém chất lượng đặc biệt là khả năng cách điện kém.

Điều này hoàn toàn trái ngược lại với cáp điện Thịnh Phát, nó có khả năng cách điện rất tốt và vô cùng an toàn đối với người sử dụng.

Khả năng tiết kiệm điện hiệu quả: Với các chi phí giá cả ngày càng leo thang như hiện nay thì việc sử dụng điện 1 cách gò bó không thoải mái đang ngày càng phổ biến, vì kinh tế chưa thực sự tốt. Tuy nhiên khi sử dụng dây cáp điện Thịnh Phát bạn có thể tiết kiệm điện tối đa và cách điện siêu bền hay chống rò rỉ điện cực tốt.

Những lý do trên được xem là nguyên nhân khiến bạn nên chọn dây cáp điện Thịnh Phát. Sử dụng dây điện Thịnh Phát để nối các thiết bị điện cho ngôi nhà thân yêu của bạn hơn nữa còn bảo vệ những người trong gia đình bạn tránh những tác hại không đáng có. Công ty dây cáp điện Thịnh Phát là một trong những nơi cung cấp và phân phối uy tín dây điện và cáp điện có chất lượng và giá cả phù hợp nhất hiện nay.

Xem thêm: Cách tính dây điện cần đi trong nhà

Công ty cáp điện Trần Phú

Công ty cổ phần cơ điện Trần Phú được thành lập vào năm 1984, hiện nay công ty được xem là một trong những doanh nghiệp uy tính hàng đầu trong lĩnh vực sản xuất dây điện và cáp điện. Công ty cổ phần cơ điện Trần Phú là một thương hiệu sản phẩm dây điện và cáp điện duy nhất trong nước được nhận giải thường “Thiên niên kỷ mới” giải thưởng Châu Âu về đảm bảo chất lượng năm 2006 được trao tại Paris (Pháp).

Sản phẩm chủ yếu của công ty cổ phần cơ điện Trần Phú gồm có:
 • Dây điện dân dụng.
 • Dây đồng tròn kỹ thuật điện.
 • Cáp điện lực hạ thế.
 • Dây nhôm trần kỹ thuật điện.
 • Cáp đồng trần.
 • Cáp nhôm trần.
 • Cáp nhôm cách điện PVC điện áp 0,6/1kV (av).
 • Dây nhôm trần lõi thép dùng chi đường dây tải điện trên không.
 • Cáp đồng cách điện PVC điện áp 0,6/1kV.
 • Cáp đồng vặn xoắn, cách điện PVC- điện áp 0,6/1kV.

Đây cũng là doanh nghiệp duy nhất miền Bắc trong sản xuất được chứng nhận thương hiệu quốc gia (VietNam Value) cùng giải thưởng 7 năm liền đạt danh hiệu “Hàng Việt Nam chất lượng cao (2009-2016), chứng nhận “Top 20 sản phẩm vàng hội nhập” năm 2000 cùng nhiều giải thưởng lớn khác.

Với bề dày truyền thống hơn 30 năm xây dựng và phát triển. Công ty cổ phần cơ điện Trần Phú luôn là nhà tiên phong trong việc ứng dụng công nghệ và kỹ thuật tiên tiến của các nước Châu Âu kết hợp sử dụng những nguyên vật liệu đầu vào được lựa chọn khắt khe từ các đối tác cung ứng danh tiếng có uy tín hàng đầu trong nước và trên thế giới với hàm lượng đồng tinh khiết: Đồng 99,999%, nhôm: 99,97% , nhựa PVC, XLPE không độc hại và rất thân thiện với môi trường.

Trải qua quá trình sản xuất khép kín của công ty và theo hệ thống quản lý chất lượng ISO 9001:2008 cùng với sự quản lý giám sát từ nguồn nhân lực kỹ thuật chất lượng cao, đội ngũ công nhân lành nghề, có thâm niên kinh nghiệm được đào tạo bài bản và nhận chuyển giao công nghệ từ các nước có nền công nghiệp tiên tiến hàng đầu trên thế giới.

Sản phẩm dây và cáp điện Trần Phú được vinh dự xác nhận đạt tiêu chuẩn TCVN do Tổng cục Tiêu chuẩn – Đo lường – Chất lượng cấp. Đồng thời đạt các tiêu chuẩn của Châu Âu quan trọng như (IEC/DIN/VDE), Mỹ (UL, ASTM) và Nhật Bản (JIS). Đây được xem là “chìa khóa” để sản phẩm dây cáp điện Trần Phú thâm nhập chuỗi thị trường xây lắp điện toàn cầu.

Sản Phẩm dây và cáp điện Trần Phú mang giá trị vượt trội: “Dẫn điện tốt- Tiết kiệm điện và an toàn trong sử dụng điện”.

Đọc thêm: Phân biệt sự khác nhau giữa dây cáp điện và dây dẫn điện

Công ty dây cáp điện Cadi-Sun

Cadi-Sun là một công ty nổi tiếng với câu slogan “Dây điện tốt”, thông điệp mang đến là cáp điện bền và mang tới nguồn điện, ánh sáng cho mọi người. Công ty xuất phát từ hợp tác xã chuyên sản xuất và kinh doanh dây cáp điện từ năm 1990. Cadi-Sun đã không ngừng học hỏi và tiếp thu và phát triển Công ty cổ phần dây và cáp điện Thượng Đình năm 1999 với tổng số vốn hiện nay lên đến hơn 60 triệu USD.

Các mặt hàng cáp điện Cadi-Sun chủ yếu hiện nay gồm:
 • Cáp trung thế.
 • Cáp đồng, nhôm trần.
 • Cáp đồng nhôm bọc.
 • Cáp vặn xoắn.
 • Cáp điều khiển.
 • Dây và cáp điện chống cháy.
 • Dây điện dân dụng.
 • Dây điện ô tô, xe máy.
 • Dây điện từ.
 • Hạt nhựa PVC.

Nguyên vật liệu được nhập ngoại và được trang bị hệ thống thiết bị, máy móc, công nghệ tối tân từ các nước công nghệ phát triển: Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản. Qua bàn tay của những kỹ sư giàu kinh nghiệm  trong và ngoài nước đã tạo ra những sản phẩm dây điện tốt, cáp điện bền mang thương hiệu Cadi-Sun, được sử dụng rất nhiều trong các công trình và dự án thủy, nhiệt điện trên cả nước lựa chọn và tin dùng.

Thương hiệu Cadi-Sun ngày càng uy tín, nổi bật và rất được người tiêu dùng Việt Nam yêu thích. Nhiều tập đoàn kinh tế hàng đầu thế giới đã lựa chọn Cadi-Sun làm đối tác chiến lược để hợp tác, đầu tư gồm nhiều các tập đoàn như: Tập đoàn Samone, tập đoàn Dongyang, tập đoàn Shangin…Đây là sự hợp tác nằm trong chiến lược xây dựng và phát triển Cadi-Sun theo mô hình Tập đoàn Đa Quốc Gia và Đa Ngành Nghề.

Với mục tiêu phát triển bền vững như ở trên đã nói, trong thời gian tới Cadi-Sun sẽ tiếp tục mở rộng hợp tác đầu tư với các Tập đoàn kinh tế lớn trong và ngoài nước nhất là trong các nước trong khu vực và vươn ra thế giới.

Đầu tư mở rộng sản xuất, phát triển doanh thu và thị phần của công ty, từng bước xây dựng Cadi-Sun trở thành Tập đoàn Kinh tế – Công nghiệp hùng mạnh. Giúp công ty tạo vị thế vững chắc không chỉ trong nước mà còn vươn tới thị trường khu vực và thế giới.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tìm cửa hàng
0909 625 123
0908 504 886
Chat trên Zalo