Ứng dụng đèn lon gắn trần trong chiếu sáng và trang trí

Ứng dụng đèn lon gắn trần trong chiếu sáng và trang trí

Sử dụng ánh sáng trong trang trí đang được các chuyên gia kiến trúc ứng dụng rộng rãi, nhằm tăng thêm thẩm mỹ cho không gian sử dụng ánh sáng.
Đèn lon gắn trần là một trong những loại đèn được lựa chọn để chiếu sáng cũng như trang trí nội, ngoại thất vì khả năng tiện dụng của nó. Thường được sử dụng lắp đặt tại những không gian như:

 • Lắp đặt nhà ở
 • Lắp đặt tại phòng trưng bày
 • Lắp đặt tại cửa hàng

Đèn lon gắn trần là gì?

Đèn lon gắn trần hay có tên khác là đèn led downlight lắp nổi, đèn led ống bơ… Là loại đèn  có hình trụ tròn, có mắt led ở giữa đèn, đèn được thiết kế với nhiều loại màu sắc ánh sáng, công suất cũng như chế độ chiếu sáng để bạn dễ dàng lựa chọn sử dụng.

Đặc tính tiện dụng

 • Dễ lắp đặt, thay thế, đổi vị trí
 • Không cần khoan lỗ trên trần, tường
 • Đèn không những cung cấp ánh sáng mà còn dùng như vật trang trí  tăng thêm sự trang trọng, lịch sự cho không gian lắp đèn.

Ưu điểm khi sử dụng công nghệ LED

 • Tiết kiệm điện năng tiêu thụ: Ứng dụng công nghệ led cho khả năng tiết kiệm điện tăng từ 50-80% so với các loại đèn truyền thống.
 • Tuổi thọ đèn cao( ít phải bảo trì, thay thế trong quá trình sử dụng, tiết kiệm chi phí lâu dài)
 • Dải điện áp rộng(150v – 250v) phù hợp với điện lưới Việt Nam
 • Công nghệ chip led tiên tiến cho chất lượng ánh sáng tốt, màu sắc trung thực, chỉ số hoàn màu cao CRI>80
 • Thân thiện với môi trường, an toàn với người sử dụng
 • Sinh ít nhiệt trong quá trình chiếu sáng
 • Ánh sáng không gây hại tới thị giác
 • LED là nguồn sáng rắn hay nguồn sáng bán dẫn nên không chứa thủy ngân.

Các loại đèn lon gắn trần thông dụng

Mỗi loại đèn lon gắn trần đều có những công dụng riêng không những đảm bảo độ sáng mà còn tô điểm thêm không gian kiến trúc của bạn thêm phân tinh tế và sang trọng.

Đèn lon có chùm sáng tán quang

Chùm tia sáng của đèn phân bố đồng đều trong góc chiếu sáng của đèn tại khu vực lắp đặt đèn. Loại đèn này thường được lắp trên trần giả, chiếu sáng khu vực lắp đặt đèn(một trong những lựa chọn để thay thế cho các loại đèn led âm trần khác) với đặc tính tiện dụng của đèn trong quá trình sử dụng.

Đèn lon có chùm sáng chiếu điểm

Chùm tia sáng của loại đèn này tập trung tại 1 điểm, 1 khu vực. Với công năng như vậy loại đèn này thường được dùng để chiếu sáng các đồ vật trưng bày – làm nổi bật vật thể được trưng bày như tranh, gương, sản phẩm…

Ngoài ra đèn còn có nhiều loại công suất, màu sắc ánh sáng phù hợp với từng không gian, thời gian cần chiếu sáng.

Ứng dụng của đèn lon gắn trần trong chiếu sáng và trang trí

Đèn lon gắn trần có rất nhiều ứng dụng từ cung cấp ánh sáng với quy mô chiếu sáng từ gia đình cho đến chiếu sáng công cộng. Và trang trí cho các không gian như cửa hàng, showroom, phòng trưng bày thêm phần sang trọng và tinh tế.

Sau đây là một số hình ảnh chúng tôi sưu tầm được về việc ứng dụng đèn lon gắn trần trong chiếu sáng và trang trí các bạn có thể tham khảo.

Đèn lon gắn trần với chùm sáng chiếu điểm

Chúng làm nổi bật những vật phẩm được trưng bày như tranh, gương, ảnh…
Đối với những không gian như cửa hàng, showroom chúng làm nổi bật sản phẩm trưng bày, làm đẹp sản phẩm, tăng thêm phần sang trọng cho không gian. Kích thích quyết định mua hàng của khách hàng.

Đèn lon gắn trần với chùm sáng tán quang

Ánh sáng đồng đều tại khu vực được lắp đặt đèn, tại góc tường, những nơi mà những loại đèn âm trần khác không đáp ứng được, dễ dàng thay đổi vị trí đèn trong quá trình sử dụng cho phù hợp với nhu cầu.

Kết luận

Đèn lon gắn trần là một trong những vật dụng dùng chiếu sáng cũng như trang trí kiến trúc của bạn, kết hợp nhiều dòng sản phẩm với nhau tạo cho không gian của bạn trở nên tinh tế, lãng mạn hơn.

Hiện tại cửa hàng chúng tôi đang phân phối các dòng đèn lon gắn trần của các thương hiệu lớn như: Rạng Đông, Điện Quang, Panasonic, Duhal, Vinaled…

Mỗi dòng sản phẩm đều có ưu điểm riêng, các bạn hãy ghé cửa hàng chúng tôi để được tư vấn thêm thông tin về loại sản phẩm này.

Đèn led trí cương
Đại lý đèn LED Trí Cương

Đăng bình luận

Giao hàng nhanh

Giao hàng thu tiền toàn quốc

365 ngày đổi mới

Đèn Gì cũng có

Hàng chính hãng 100%

Chính hãng hoặc hoàn tiền x2