Banner-header-duhal

Các điểm nhấn mộc mạc sang trọng thực tế đã được tạo ra cho sân vườn, vì cảm giác bầu bĩnh của chúng rất phù hợp với khung cảnh tự nhiên. Nếu bạn muốn thêm một số không gian mộc mạc và đẳng cấp ngay lập tức vào sân sau của mình, cách nhanh nhất để làm điều đó là thêm ánh sáng mộc ngoài trời bằng cách sử dụng đèn led dây. Ngay lập tức, điều này có thể khiến bạn bị coi là khó phân loại. Bạn có thể hình dung ra những chiếc đèn dây bằng nhựa hoặc những chiếc đèn giáng sinh trái mùa.

Nhưng đèn sân vườn có thể mang lại ánh sáng theo tâm trạng tinh tế và vẫn giữ cho mọi thức trông hoàn toàn mộc mạc sang trọng. Bạn chỉ cần biết các kiểu đèn phù hợp để sử dụng mà tôi sẽ trình bày dưới đây.

Bóng đèn dây tóc

Một cách tức thì để có được vẻ ngoài sang trọng mộc mạc là chọn kiểu bóng đèn dây tóc lộ thiên cổ điển, giống như kiểu chiếu sáng mộc mạc trong ảnh ở trên. Bóng đèn kiểu cũ toát lên vẻ cổ kính. Nhưng chúng vẫn bổ sung nhiều ánh sáng xung quanh, nhờ nguồn sáng dịu hơn so với một số loại đèn led nhất định.

Bong-den-day-toc

Bạn có thể thấy trong ảnh ở trên bóng đèn cổ điển trông tuyệt vời như thế nào khi được sử dụng làm đèn dây ngoài trời. Bạn có thể dễ dàng treo chúng trên cây để kết hợp đời sống thực vật tự nhiên với nguồn sáng kiểu công nghiệp. Chúng cũng có thể trông tuyệt vời khi treo trên các khu vực ăn uống hoặc hàng hiên để thắp sáng nơi mọi người giao lưu.

Có thể bạn cần: Bảng giá thiết bị điện Panasonic, bảng giá Panasonic mới nhất

Kết hợp các loại ánh sáng

Một ý tưởng khác cho ánh sáng mộc mạc là sử dụng kiểu bóng đèn lộ ra ngoài kết hợp với hệ thống chiếu sáng dây truyền thống hơn. Bạn có thể thấy trong bức ảnh phía trên các ý tưởng đã được sử dụng để phát huy tác dụng tối đa bằng cách xâu các bóng đèn vào cây. Sau đó, nguồn sáng đó được tạo điểm nhấn bằng các dây đèn nhỏ xung quanh chính các cành cây. Toàn bộ phong cách dẫn đến một cảm giác rừng mê hoặc.

Ket-hop-cac-loai-anh-sang

Ý tưởng này hoạt động tốt nhất với đèn dây nhỏ có màu trắng hoặc màu lạnh như xanh lá cây. Màu sắc đậm hơn như kiểu nhiều màu, đỏ hoặc cam có thể trông quá theo mùa, giống như chúng thuộc về cây thông noel. Nhưng đèn màu trắng và màu lạnh sẽ mang lại cảm giác sạch sẽ vượt thời gian cho hệ thống chiếu sáng điểm nhấn mộc mạc ngoài trời của bạn.

Sử dụng dấu mộc

Bạn cũng có thể kết hợp ánh sáng ngoài trời của mình với các vật dụng có điểm nhấn lấy cảm hứng từ mộc mạc khác. Một ví dụ là lồng chim bằng dây kiểu cũ trong ảnh trên. Đèn dây trắng xung quanh cây thắp sáng cả khu vực đẹp mắt. Ánh sáng trên cây thu hút sự chú ý đến điểm nhấn mộc mạc của lồng chim treo gần đó.

Su-dung-dau-moc-mac

Một ý tưởng cổ điển khác phù hợp với phong cách mộc mạc sang trọng là một chiếc đèn lồng kiểu cũ. Chúng có thể treo bên cạnh đèn dây hoặc là nguồn sáng của riêng chúng. Đèn lồng với ánh sáng mộc mạc, giống như những ngọn nến không có lửa, cũng rất phổ biến trong phong cách mộc mạc sang trọng ngoài trời. Những thứ này rất phù hợp để treo hoặc đặt trên bàn làm điểm nhấn.

Kết hợp các yếu tố tự nhiên và ánh sáng mộc mạc

Một ý tưởng khác là kết hợp nguồn ánh sáng mộc mạc với điểm nhấn từ thiên nhiên. Một ví dụ là đèn quả cầu treo với nến trà trong ảnh trên. Nến rất tuyệt vời để tăng thêm sức hấp dẫn cổ điểm ngay lập tức và thiết kế hình quả cầu thể hiện tốt chúng và treo những chiếc đèn quả cầu đó từ một thiết kế vòng hoa tự nhiên là một cách sang trọng để mang lại sự hấp dẫn mộc mạc của kết cấu tự nhiên.

Ket-hop-cac-yeu-to-tu-nhien-va-anh-sang-moc-mac

Bạn có thể làm điều này theo một số cách khác nhau. Bạn có thể đi với một vòm tự nhiên và treo đèn địa cầu từ trên xuống như trong ảnh. Những ánh sáng như thế này có thể nằm trong vòng hoa tự nhiên trên bàn. Hoặc bạn có thể treo những chiếc đèn như thế này dọc theo chiều dài của vòng hoa.

Một cái gì đó như thế này sẽ đặc biệt hiệu quả cho một đám cưới ngoài trời và nếu bạn lo lắng về nguy cơ hỏa hoạn, bạn luôn có thể sử dụng đèn trà led.

Tham khảo: Sự khác nhau giữa thiết bị điện và thiết bị điện tử

Treo đèn chiếu sáng mộc mạc gần gỗ tự nhiên

Ảnh dưới cho thấy những bóng đèn lộ ra ngoài trông tuyệt vời như thế nào khi được treo dọc theo một vật dụng bằng gỗ mộc mạc, chẳng hạn như hàng rào. Bóng đèn kiểu cũ và gỗ có tuổi đời nhẹ kết hợp với nhau trông thật thú vị và cổ điển. Nếu có thể, bạn cũng nên thêm điểm nhấn của đời sống thực vật gần đó để tăng thêm vẻ mộc mạc, tự nhiên.

Treo-den-chieu-sang-moc-mac-gan-go-tu-nhien

Bạn cũng có thể sử dụng ý tưởng này theo một số cách khác nhau. Ví dụ, bạn có thể treo những bóng đèn lộ thiên như thế này bên ngoài nhà kho kiểu chuồng. Hoặc bạn có thể treo đèn dây trên một chiếc bàn ngoài trời bằng gỗ. ý tưởng này cần sự sáng tạo và cảm hứng của cá nhân bạn.

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0908 504 886
0909 625 123
0902 504 886
Zalo
0908 504 886
Chỉ đường