Dây điện cadivi 2.0 giá bao nhiêu? Dây điện cadivi 2.0 thường có giá cập nhật liên tục. Và thường sẽ không có một mức giá cụ thể nhất định nào. Bởi nếu như các nguyên liệu tăng giá thì không thể nào mà dây điện cadivi 2.0 lại giảm giá được.

Tuy nhiên, đễ làm rõ Dây điện cadivi 2.0 giá bao nhiêu? Cùng tìm hiểu bài viết của Điện Trí Cương nhé!

Dây điện cadivi là gì?

Thông thường thì dây điện cadivi sẽ có 3 loại chính gồm:

  • Dây điện cadivi CXV.
  • Dây điện cadivi CV.
  • Dây điện cadivi CVV.

Vậy, để Điện Trí Cương giúp bạn tìm hiểu rõ 3 loại dây cáp điện này nhé!

Dây điện cadivi CXV

Dây cáp điện CXV cadivi là dòng dây điện hạ thế và có khả năng truyền tải điện áp từ 0.6/1kv. Sợi dây cáp điện này được làm ruột bằng đồng và có hai lớp cách điện với chất liệu XLPE và vỏ thì bằng PVC.

Dây điện cadivi CXV
Dây điện cadivi CXV

Thường thì được sử dụng trong nhiều công trình dân dụng, đặc biệt là các công trình thi công thang cáp, máng, các đường dây điện âm tường, các toà nhà hay xưởng. Các dòng dây cáp điện cadivi CXV cũng có thể được sử dụng vào kết nối các máy móc thiết bị với các khu vực nguồn điện tổng.

Xem thêm: Ống ruột gà là gì? Những loại ống ruột gà được sử dụng hiện nay

Dây điện cadivi CV

Cũng giống các loại dây điện khác trên thị trường, dây điện cadivi CV là dòng sản phẩm được nhiều thợ điện và người dùng ưu chuộng. Còn được biết đến với cái tên thân thuộc là dây đơn thông dụng. Được cấu tạo bằng một ruột dẫn bằng đồng và được bọc bằng 1 lớp cách điện cao cấp chất liệu PVC.

Dây điện cadivi CV
Dây điện cadivi CV

Dây điện CV của cadivi có khả năng truyền tải cao lên đến 600V. Được sử dụng nhiều trong các công trình điện dân dụng và lắp đặt ở trong các khu vực ống chịu lực, ống chống rò rỉ, cố định trên tường và trần sàn nhà. Thường thì loại dây điện này được đánh giá cao với có độ thẩm mỹ như: Lắp âm tường, âm trần, âm sàn hoặc cũng có thể được chôn dưới đất mà không làm giảm tác dụng dẫn điện, cách điện, hay độ bền bỉ của dây.

Dây dẫn điện cadivi CV có ruột dẫn bằng đồng và mang cho mình khả năng chịu được nhiệt độ lên đến 70 độ C và đối với ruột dẫn khi bị ngắn mạch trong khoảng thời gian không quá 5 giây có thể lên đến 160 độ C. Chính vì thế, đây là loại dây điện được nhiều khách công trình quan tâm.

Dây điện cadivi CVV

Dây điện cadivi CVV được xem là loại dây điện hạ thế với lõi được làm bằng đồng, được bọc cùng với một lớp điện môi và lớp điện môi này không hề dẫn điện. Quấn quanh với đó là lớp điện môi chính là 1 lớp bện kim loại có vỏ bọc cách điện.

Dây điện cadivi CVV
Dây điện cadivi CVV

Dây cáp điện cadivi CVV còn được gọi là dây cáp đồng với trục bởi vì tất cả các cáp đều được dùng chung 1 hình học. Được sử dụng cho việc truyền tải và phân phối điện cấp điện áp ở 300/500V và với đường dây 0.6/1kv. Dây cáp điện CVV thường được sử dụng để làm đường truyền tín hiệu vô tuyến như: các đường cáp giữa thiết bị thu phát sóng vô tuyến và ăng ten, cáp kết nối mạng máy tính, cáp truyền hình tivi.

Ký hiệu của dây cadivi CVV còn được dùng để giúp phân biệt được dòng sản phẩm có vỏ bọc cách điện XLPE và mang cho mình ký hiệu CXV như ở phần trên đã đề cập.

Xem ngay: Cách nối dây điện 3 lõi vào phích cắm đơn giản, dễ làm

Dây điện cadivi 2.0 giá bao nhiêu?

Dây điện cadivi 2.0 là mẫu dây điện được rất nhiều các thợ điện và thi công dự án sử dụng. Bởi chúng vừa phải và khá tiết kiệm được chi phí. Dây điện cadivi 2.0 giá 1 cuộn sẽ khoảng 6.998-8.109(VND)/mét. “Giá trên là giá THAM KHẢO”.

Dây điện cadivi 2.5 giá bao nhiêu?

Đôi với dây điện cadivi 2.5 thì giá khá dễ chịu bởi cũng được sử dụng nhiều. Dây điện cadivi 2.5 thường sẽ có giá khoảng 8.578-9.975(VND)/mét. Và nếu như mua cả cuộn thì mức giá tốt hơn rất nhiều. “Giá trên là giá THAM KHẢO”.

Dây điện cadivi 6.0 giá bao nhiêu?

Dây điện cadivi 6.0 mức giá đang khá cao, bởi các nguồn vật liệu đang đắt chính vì thế dây điện cadivi 6.0 giá khoảng 20.896-22.751 (VND)/mét. Và nếu như mua cả cuộn thì sẽ có mức giá dễ tiếp cận hơn rất nhiều. “Giá trên là giá THAM KHẢO”.

Dây điện cadivi 5.0 giá bao nhiêu?

Dây điện cadivi 5.0 mức giá cũng cao giống cadivi 6.0 nhưng mức giá thì sẽ thấp hơn với khoảng 18.174-21.248 (VND)/mét. Tuy nhiên, đây là mẫu dây mà khá ít người sử dụng. “Giá trên là mức giá THAM KHẢO”.

Dây điện cadivi 1.5 giá bao nhiêu?

Dây điện cadivi 1.5 giá cũng mềm và thấp chỉ khoảng 5.550-6.207 (VND)/mét. Đây là mức giá tốt đang trong thời điểm hiện tại. “Giá trên là giá THAM KHẢO”.

Dây điện cadivi 3.5 giá bao nhiêu?

Dây điện cadivi 3.5 giá đang ưu đãi và khá mềm chỉ vào khoảng 12.170-14.437 (VND)/mét. “Giá trên là giá THAM KHẢO”.

Dây điện cadivi 8.0 giá bao nhiêu?

Dây điện cadivi 8.0 giá chỉ khoảng 27.000-31.271 (VND)/mét. “Giá trên là giá THAM KHẢO”.

Giá dây điện 3 pha 4 lõi cadivi?

Dây điện 3 pha 4 lõi cadivi có mức giá khoảng 43.597-49.720 (VND)/mét. Mua cả cuộn lớn thì bạn còn được chiết khấu tốt hơn rất nhiều. “Giá trên là giá THAM KHẢO”.

Cuộn dây điện cadivi 1.5 dài bao nhiêu mét?

Thông thường thì tất các nhà sản suất sẽ lựa một số cố định cho các cuộn dây điện và dây cáp là 100 (mét). Chính vì thế, cuộn dây điện cadivi 1.5 dài 100 (mét). “Giá trên là giá THAM KHẢO”.

Mong rằng qua bài viết trên đây của Điện Trí Cương thì bạn đã biết được Dây điện cadivi 2.0 giá bao nhiêu? nhé!

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tìm cửa hàng
0909 625 123
0908 504 886
Chat trên Zalo