Có 3 loại chiếu sáng chính cho ngôi nhà hoặc căn hộ của bạn là: Phòng khách, bếp và khu vực hành lang. Bạn có thể kết hợp 3 loại để lấy ánh sáng cho toàn bộ ngôi nhà một cách tiện dụng và phong cách hơn.

Hãy xem xét đọc hết bài viết này để có sự lựa chọn tốt nhất khi chọn đèn.

Phòng ngủ

Nếu bạn muốn tạo ra một bầu không khí lãng mạn, nhưng đồng thời bạn cần phải làm nổi bật một số nơi trong phòng ngủ với luồng ánh sáng hơn, ví dụ để đọc sách. Sau đó, trong phòng ngủ của bạn, bạn cần kết hợp giữa ánh sáng phòng khách và khu vực làm việc, đồng thời bạn cũng phải tính đến lối sống và tuổi tác. Điều khiển ánh sáng từ xa giúp bạn không cần phải đứng lên để bật hoặc tắt đèn.

chiếu sáng phòng ngủLắp đặt trên trần nhà một đèn chiếu điểm lớn sẽ giúp giải quyết vấn đề cả về ánh sáng phòng khách và chiếu sáng định hướng. Nhưng đối với các khu vực làm việc, tốt hơn là mua các điểm cho một đèn từ cùng một loạt. Sự lựa chọn đèn sân khấu ngày nay rất rộng rãi trong các cửa hàng trực tuyến. Bạn có thể chọn các phong cách và hướng khác nhau để đồ đạc vừa vặn nhất có thể với nội thất phòng ngủ của bạn.

Ngoài ra, bạn có thể sử dụng đèn âm trần trang trí để chiếu sáng phòng ngủ. Nói chung, đèn âm trần được sử dụng ở nhiều nơi khác nhau của ngôi nhà, ví dụ ở sảnh, hành lang, phòng ngủ, nhà bếp, phòng tắm. Chúng được sản xuất chủ yếu từ đèn halogen, nhưng cũng có thể thay thế bằng đèn led. Trong các cửa hàng trực tuyến, bạn có thể tìm thấy nhiều loại thiết bị chiếu sáng.

Khu vực ăn uống

Trong khu vực ăn uống, ánh sáng phải đủ chức năng và đẹp mắt. Điều này đòi hỏi sự kết hợp của tổng thể và ánh sáng của các khu vực nhất định. Đèn được chọn đúng cách sẽ giúp tạo ra tâm trạng cho nhiều khoảnh khắc của cuộc sống như những bữa tối, họp mặt gia đình cũng như cho một sở thích. Độ sáng của bộ đèn có thể cho phép bạn lựa chọn mức độ ánh sáng cho từng trường hợp.

đèn trang trí bàn ănĐèn chùm cổ điển phù hợp với ánh sáng chung, ánh sáng rực rỡ phù hợp hoàn hảo với phòng ăn của bạn, giúp bạn có đủ ánh sáng để ăn uống và vui chơi. Khi lựa chọn, bạn nên lưu ý rằng đèn chùm có thể có ánh sáng đình hướng hoặc khuếch tán. Có rất nhiều lựa chọn đèn chùm khác nhau, từ đèn chùm cổ điển đến hiện đại. Trong bài viết này, bạn có thể dễ dàng tìm thấy các thiết bị chiếu sáng cho đồ đạc của mình.

Xem ngay: Thiết bị gây ngốn điện nhất nhà của bạn

Phòng bếp

Phòng bếp là nơi để nấu nướng nhưng cũng là nơi sum họp của cả gia đình. Điều này yêu cầu ánh sáng sẽ thuận tiện nhất cho công việc bếp núc, cũng như chiếu sáng khu vực phía trên bàn ăn chung.

Các thiết bị nhà bếp đặc biệt sẽ giúp giải quyết nhiệm vụ chiếu sáng định hướng của khu vực làm việc. Chúng được gắn dưới tủ bếp để chiếu sáng các bề mặt làm việc. Được lắp đặt trong tủ, chúng sẽ chiếu sáng các bề mặt làm việc. Chúng được gắn dưới tủ bếp để chiếu sáng các bề mặt làm việc. Được lắp đặt trong tủ, chúng sẽ chiếu sáng hoàn hảo cho bát đĩa và các thiết bị nhà bếp mà bạn vô cùng coi trọng.

Theo quy luật, đèn nhà bếp được thiết kế trên loại đèn tiết kiệm năng lượng.

nguyên tắc chiếu sáng nhà bếpHệ thống treo có thể cung cấp cả ánh sáng chung và khu vực làm việc, chúng có thể là đèn tiêu chuẩn hoặc halogen. Đèn halogen giúp tạo ra nguồn sáng hơn để chiếu sáng trực tiếp, một vài móc treo trong nhà bếp với các vật cố định khác nhau sẽ làm sáng cả không gian, nó nên được đặt phía trên bàn ăn, bàn nấu nướng hoặc bất kỳ không gian làm việc nào khác. Sử dụng bộ điều chỉnh độ sáng giúp bạn có cơ hội thay đổi với mức độ ánh sáng cho các trường hợp cụ thể.

Việc sử dụng bộ đèn hiện nay rất phổ biến, chủ yếu phù hợp với phòng khách. Ánh sáng này sẽ giúp bạn tạo ra sự toàn vẹn cho không gian trong bếp.

Phòng tắm

Nên có nhiều đèn chiếu sáng trong phòng tắm, ánh sáng trong phòng tắm giúp bạn thuận tiện để cạo râu, chăm sóc bản thân và trang điểm. Các điểm gắn trên tường giúp giải quyết vấn đề về ánh sáng chung và không đổ bóng. Một số loại đèn trong phòng tắm được thiết kế không thấm nước và không sợ nước bắn vào. Có nhiều loại đèn khác nhau có sẵn trên website dentricuong.vn, đối với một nguồn sáng âm trần, bạn có thể sử dụng nhiều loại đèn cho phòng tắm hoặc các loại đèn chống thấm chuyên dụng.

chiếu sáng phòng tắmPhòng khách

Chiếu sáng trong phòng khách hoặc khu vực chung, hãy xem xét nhiều trường hợp cần ánh sáng. Bạn cần ánh sáng chung để vui chơi và xem tivi,chiếu sáng khu vực làm việc để đọc sách hoặc may vá, để chiếu sáng các bức tranh, tác phẩm nghệ thuật và các đặc điểm kiến trúc của ngôi nhà của bạn. Các thiết bị kiểm soát độ sáng rất lý tưởng cho phòng khách, nó cho phép bạn chọn sánh sáng theo ý muốn.

đèn trang trí phòng khách của nhà bạnĐèn di động thích hợp để chiếu sáng chính và chiếu sáng khu vực làm việc. Nó giúp bạn linh hoạt hơn trong việc tiếp cận ánh sáng của phòng khách, bạn có thể di chuyển nguồn sáng bất cứ khi nào bạn muốn. Đèn bàn, đèn sàn có sẵn trong của hàng trực tuyến với nhiều kiểu dáng khác nhau, bạn sẽ dễ dàng nhìn thấy một mẫu cho nội thất của mình.

Xem ngay: 10 ý tưởng tuyệt vời cho sân thượng nhỏ

Đánh giá bài viết

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.

Tìm cửa hàng
0909 625 123
0908 504 886
Chat trên Zalo